Belotero_cover

ฟิลเลอร์ Belotero Revive คืออะไร

Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับฉีดบำรุงผิวโดยเฉพาะ หรือที่หลายคนเรียกกันว่าเป็น “ฟิลเลอร์งานผิว” หรือ ฟิลเลอร์กล่องเขียว Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์แท้จากบริษัท Merz Aesthetics, Thailand ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและบำรุงผิว  เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีขั้นสุด 4 ประการ ผิวใสโกลว์ เรียบเนียนอิ่มฟู เด้งนุ่ม และชุ่มชื้นฉ่ำวาว Belotero Revive มีคุณสมบัติที่เหมาะกับผิวแห้งขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่นและกระชับ รวมถึงผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยตื้นบนใบหน้า เพราะเป็นฟิลเลอร์งานผิวที่มีคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างเต็มขั้น

 

Belotero ส่วนประกอบ

ฟิลเลอร์ Belotero Revive เกิดจากการผสาน 2 เทคโนโลยีที่ทำงานผสานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยในเนื้อฟิลเลอร์จะมีสารประกอบหลัก ได้แก่ Hyaluronic Acid และ Glycerol (2 in 1 Power) ซึ่งสารประกอบทั้ง 2 ตัวนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

  • Hyaluronic Acid (กรดไฮยาลูโรนิก) เป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติอยู่แล้ว มีคุณสมบัติหลักคือช่วยอุ้มน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน และส่วนประกอบอื่น ๆ ให้เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เติมเต็มร่องลึก และช่วยลดริ้วรอยได้ดี
  • Glycerol (กลีเซอรอล) เป็นสารชนิดหนึ่งที่มีในผิวหนัง กลีเซอรอลจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้นานขึ้น และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เป็นการทำงานโดยดูดซึมน้ำจากชั้นผิวหนังแท้ถึงชั้นหนังกำพร้า(stratum corneum) ให้ความชุ่มชื้น จากภายในสู่ภายนอก และช่วยให้กรดไฮยาลูโรนิกทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย จึงช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน อีกทั้งยังเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด

ฟิลเลอร์ Belotero Revive ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ฟิลเลอร์ Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์งานผิวที่ช่วยเพิ่ม และกักเก็บความชุ่มชื้นไปในตัว ผิวของคุณจึงมีคุณภาพที่ดีขึ้นได้ใน 4 มิติ คือ

มิติที่ 1 Skin Glow ผิวกระจ่างใส เนียนเด้ง ผิวกระจกแบบสาวเกาหลี ที่เรียกกันว่า Glass Skin

มิติที่ 2 Skin Hydration ผิวชุ่มชื้น เพราะเกิดการล็อกความชุ่มชื้นตั้งแต่ผิวชั้นในจนถึงชั้นผิวชั้นนอกสุด ผิวจึงมีความอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว

มิติที่ 3 Skin Firmness ผิวแน่นกระชับ เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอยเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น ช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น

มิติที่ 4 Skin Tone Eveness สีผิวสม่ำเสมอ ป้องกัน และฟื้นฟูคุณภาพของผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะ

 

Belotero เหมะกับใคร

ฟิลเลอร์ Belotero Revive เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหน้าขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
  • ผู้ที่แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดทนนาน แป้งตกร่อง
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น
  • ผู้ที่ต้องการมีผิวฉ่ำวาว ผิวอิ่มน้ำ ผิวดูโกลว์ หรือผิวกระจกแบบสาวเกาหลี (Glass Skin)
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และเสริมเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier)
  • ผู้ที่ต้องการกระชับรูขุมขน หรือเติมเต็มหลุมสิว (หลุมสิวควรมีขนาดไม่เกิน 4-5 มม.)
5 WS Belotero ฉีดแล้วอยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ Belotero Revive กี่วันเห็นผล ฉีดแล้วอยู่ได้นานไหม

หลังฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive จะเห็นผลชัดเจนในช่วงประมาณ 1-2 สัปดาห์ เหตุผลที่ใช้ระยะเวลานานกว่าฟิลเลอร์รุ่นอื่น ๆ เพราะฟิลเลอร์งานผิวตัวนี้เป็นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

Belotero ช่วยอะไร

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive ของ MDI Clinic ใช้เทคนิคพิเศษคือ Cheek Checkered Technique ซึ่งฉีดในชั้นผิวหนังแท้ระดับ Mid-deep ส่งผลให้ผิวที่ได้รับการฟื้นฟูจะค่อย ๆ สุขภาพดีขึ้นตามลำดับ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 7-9 เดือน หากต้องการคงสภาพผิวให้ดีอย่างต่อเนื่อง สามารถฉีดกระตุ้นได้ทุก ๆ 6-9 เดือน โดยจะแบ่งผลลัพธ์ออกเป็น 4 ด้านด้วยกัน ได้แก่

  • Skin Hydration ผิวชุ่มชื้น และ Skin Glow ผิวดูโกล์ว กระจ่างใส ซึ่งผลลัพธ์ 2 ด้านนี้จะอยู่ได้นานถึง 9 เดือน
  • Skin Elasticity ผิวยืดหยุ่น และ Skin Firmness ผิวกระชับ ซึ่งผลลัพธ์ 2 ด้านนี้จะอยู่ได้นานถึง 7 เดือน
6 WS Belotero เช็คฟิลเลอแท้

ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์งานผิว Belotero Revive แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ MDI Clinic เพื่อประเมินปัญหา และวางแผนการฉีดร่วมกัน เนื่องจากแพทย์จะมีการวิเคราะห์ปัญหาผิวของคนไข้แต่ละคน เพื่อที่จะสามารถแนะนำได้ว่า ควรฉีดกี่ครั้ง ครั้งละกี่ CC ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะเป็นไปตามความต้องการของคนไข้รายนั้น ๆ อย่างแท้จริง

 

ปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามเพิ่มเติม

Call : 0923249465

Facebook : MDI CLINIC 

Instagram : MDI CLINIC.TH

 

Recommended Posts